Ý tưởng quà tặng

Hãy dành tình cảm cho đồng nghiệp của mình bằng những món quà

Trong sự nghiệp của mỗi người, bất kì ai cũng có cho mình một người đồng nghiệp trong công việc. Dù thời gian ngắn hay dài, dù đồng nghiệp là nam hay nữ thì đối với chúng ta họ cũng giống như một thành viên trong gia đình. Trong những dịp đặc biệt hãy thể hiện tình cảm của bạn bằng những món quà ý nghĩa dành cho những người đồng nghiệp mà bạn yêu quý. Nếu bạn còn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn món quà gì cho đồng nghiệp của mình thì dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bạn có thể kham khảo đấy.

Bút ký khắc chữ

Có thể nhận ra rằng, dù ở lĩnh vực nào thì bút là vật dụng không thể thiếu trong công việc. Một chiếc bút sang trọng sẽ giúp đồng nghiệp của bạn tự tin khi bắt đầu công việc mới. Hơn nữa nếu bút ký được khắc chữ chắc chắn sẽ làm người đồng nghiệp của mình vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, bút ký còn mang ý nghĩa chúc đồng nghiệp của bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc mới, nơi làm việc mới.

Khung ảnh xinh xắn

Mặc dù khung ảnh được xem là món quà khá đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa cũng như hiệu quả bất ngờ. Đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thích thú với món quà này bởi ở đó họ có thể lưu giữ được những hình ảnh thân thương. Biết đâu, nhờ món quà của bạn họ lại tìm được động lực để cố gắng.

Voucher quà tặng

Người đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có những thời gian rảnh rỗi, vì vậy tặng “thẻ quà tặng” để họ sử dụng nó trong những ngày rảnh rỗi đó. Ví dụ như là thẻ giảm giá mua sắm hoặc thẻ dùng miến phí của một quá coffee hoặc quá bánh ngọt nào đó trong thành phố. Hãy tặng những chiếc thẻ đáng yêu đó cho đồng nghiệp, chắc chắn họ sẽ rất vui mừng.

Quà tặng hand-made

Những món quà tự tay bạn làm bao giờ cũng là những thứ quý giá nhất và không thể mua bằng tiền. Vì vậy, nếu bạn thực sự yêu quý ai đó trong công ty hãy thử làm một món đồ kỷ niệm nào đó để tặng người ấy. Đó sẽ là món quà vô giá với cả hai.

Vật dụng cá nhân

Các đồng nghiệp nữ sẽ rất phấn khích khi được nhận những món quà là vật dụng cá nhân như mỹ phẩm, đồ làm đẹp. Còn với các đồng nghiệp nam thì một chiếc ca-vat hoặc một chiếc thắt lưng sẽ làm họ hài lòng. Những vật dụng cá nhân thường được đặt trong top những món quà nên tặng nhất bởi tính tiện dụng cũng như ứng dụng hoàn hảo của nó. Bạn có thể xem xét sở thích của đồng nghiệp và tặng họ những món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. 

Vật dụng trang trí bàn làm việc

Một chiếc đồng hồ để bàn hay một chiếc cốc uống nước trang trí cho bàn làm việc mới của đồng nghiệp cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa. Mỗi khi nhìn thấy, sử dụng những món đồ đó, đồng nghiệp lại nhớ đến bạn giúp mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũ không bị lãng quên, đồng nghiệp cũ sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong công việc.

Một cuốn sách hay

Một quyển sách về kinh doanh, kỹ năng sống, làm việc… phù hợp với công việc, con người của đồng nghiệp cũng là một ý tưởng khá hay đấy. Sách giúp đồng nghiệp của bạn nâng cao kiến thức, trình độ giúp cho người đó tự tin, thành công hơn trong công việc mới cũng như trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *