Ý tưởng quà tặng

Chạm đến con tim nàng bằng những món quà từ trang sức

Đã là phụ nữ thì chắc chắn ai cũng thích được tặng quà. Đối với những dịp quan trọng, các quý ông thường chọn trang sức làm quà tặng dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Với sức hút kì lạ đặc biệt, trang sức góp phần nâng cao giá trị của người phụ nữ mà cô gái nào cũng muốn sở hữu. Sau đây là một vài gợi ý quà tặng trang sức dành cho phái đẹp.

Dây chuyền gắn hình trái tim

Trong điện ảnh ở những cảnh lãng mạn, nam chính thường trao tặng dây chuyền cho người nữ mà họ yêu thương. Cũng chính vì ý nghĩ mơ mộng đó mà các cô gái rất kỳ vọng được nhận một sợi dây chuyền từ các chàng trai. Có thể nói, dây chuyền mang ý nghĩa gắn kết hai người với nhau, như một lời hẹn ước cho một tình yêu vĩnh cữu. Chúng thường được các chàng trai tặng cho một nửa của mình vào những dịp quan trọng, kỉ niệm hay chẳng hạn.

Vòng đeo tay

Bạn sẽ không ngờ đến rằng những chiếc vòng tay nhỏ nhắn, là phụ kiện được khá nhiều cô nàng yêu thích. Nếu vòng tay có khắc tên thì đó sẽ là một món quà tặng trang sức ý nghĩa cho bạn gái của bạn đấy nhé. Người con gái ấy sẽ thêm  xao xuyến trước tình cảm của bạn.

Nhẫn ngọc

Nhắc đến nhẫn, người ta thường nghĩ đây là một thứ sử dụng để cầu hôn, một số ít tặng chứng sau khi cưới. Nếu bạn chắc chắn rằng tình cảm của bạn và cô gái ấy đã đủ đong đầy thì có thể tiến đến một kết thúc viên mãn, có thể đưa nàng về ra mắt trong bữa cơm cuối  năm sắp đến và bất ngờ cầu hôn nàng. Nàng ấy sẽ cảm động lắm cho mà xem.

Một chiếc đồng hồ xinh xắn

Con gái thường rất thích những món trang sức, phụ kiện có hình dáng và màu sắc lạ. Khác với những món quà tặng trang sức ở trên, đồng hồ là món quà tặng khá gần gũi và quen thuộc. Tuy vậy chúng lại có ý nghĩa vô cùng lớn đấy nhé. Như một sợi dây liên kết 2 trái tim hòa chung một nhịp, là một minh chứng sống cho tình yêu của 2 bạn, những khó khăn, những hạnh phúc mà 2 người trải qua sẽ có những chiếc đồng hồ ở bên. Một cặp đồng hồ đôi có khắc tên cô nàng sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho một nửa của bạn.

Thú vị hơn đó chính là những cô gái làm văn phòng sẽ được chiếc đồng hồ mà bạn tặng sẽ nhắc nhở cô nàng đi làm đúng giờ, về nhà sớm và không mất quá nhiều thời gian để trang điểm trong mỗi buổi hẹn với bạn… Hơn hết, những chiếc đồng hồ đeo tau nữ sẽ khiến cô nàng tự tin hơn mỗi khi làm việc, chủ động thời gian trong bất cứ việc gì.

Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ rất tiện lợi, khắc phục tình trạng đang đi xe máy phải vạch túi xách lấy điện thoại ra xem mấy giờ rồi. Thay vì rút điện thoại để xem giờ, chỉ cần một tác phong giờ tay lên nhanh chóng là có thể biết được chính xác thời gian là bao nhiêu. Thật thuận tiện và an toàn cho cô gái của bạn mỗi khi ra đường.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ đeo tay còn đại diện cho tình yêu của các cặp tình nhân. Sẽ là một kỉ vật trường tồn theo thời gian và tình yêu.

Trang sức thường được mệnh danh là món quà xa xỉ mà không phải bất cứ ai cũng có điều kiện kinh tế để mua và làm quà. Tuy nhiên nếu thông minh trong cách lựa chọn bạn sẽ thấy chúng vô cùng ý nghĩa và không hề quá xa xỉ để làm quà. Còn rất nhiều những món quà tặng trang sức ý nghĩa dành cho phái đẹp. Tuy  nhiên sẽ không có một món trang sức nào quý giá bằng chính tình cảm chân thành của bạn dành cho cô ấy. Vậy nên đừng quá chú trọng vào giá trị món quá tặng, hãy chú trọng đến cách bạn thể hiện tình cảm với cô nàng. Đó mới là điều quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *